SINH HOẠT CHUYÊN MÔN MÔN NGỮ VĂN

Ngày 11 tháng 12 năm 2018, trường THPT Hàm Long đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn môn Ngữ Văn với chuyên đề “Tiếp cận “Chữ người tử tù” của Nguyễn Tuân theo đặc trưng thể loại”.

Trường THPT Nguyễn Du đã cử 2 đồng chí (Ngô Thị Luyến và Lê Thị Kim Nga) tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn nói trên. Đây là hoạt động thường niên của các trường THPT trong cụm thành phố Bắc Ninh, là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và nhất là các phương pháp dạy học tích cực. Đánh giá về chuyên đề kéo dài 90 phút này, đồng chí Ngô Thị Luyến – tổ trưởng tổ Ngữ Văn trường THPT Nguyễn Du nêu ý kiến: “Chuyên đề thể hiện sự chuẩn bị công phu, kĩ càng của giáo viên, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực, học sinh chủ động tiếp nhận bài học. Tuy nhiên tên chuyên đề quá rộng so với nội dung thực tế của bài học”.

Tác giả: Lê Kim Nga

Năm 2021 : 25.368