A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU – BẮC NINH

Nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh có hứng thú, say mê học tập môn Tiếng Anh – một bộ môn ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với các thế hệ tương lai của đất nước, thầy Hiệu trưởng Đỗ Thành Ý và Ban Giám Hiệu nhà trường THPT Nguyễn Du đã rất quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất của cho các hoạt động Dạy và Học Tiếng Anh trong nhà trường.

Năm học 2020 -2021 Nhà trường đã hợp tác với Trung tâm Ngoại Ngữ Atlantic Hà Nội, đưa giáo viên nước ngoài về giảng dạy Tiếng Anh cho 15 lớp chất lượng cao của trường.  Mỗi tuần các em được học 1 tiết với giáo viên nước ngoài (thầy BLAKE – quốc tịch Mỹ, thầy JACOB – quốc tịch Anh, cô MIRIAM và cô AMANDA – quốc tịch Ireland) nhằm nâng cao khả năng Nghe và Nói Tiếng Anh cho các em học sinh đồng thời tạo cơ hội giao tiếp bằng Tiếng Anh cho các giáo viên trong trường.

Để hưởng ứng phong trào thi đua lấy thành tích chào mừng 20 năm ngày thành lập trường, sáng Thứ 2 ngày 28/9/2020 tổ Tiếng Anh đã tổ chức thành công cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cho các em học sinh Khối 12.

Về dự hội thi có cô Nguyễn Thị Thu Thủy – Tiến sỹ, giảng viên Tiếng Anh tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam làm Trưởng Ban Giám Khảo; 12 giáo sinh trong Đoàn Thực tập Sư phạm đến từ khoa Sư phạm và Ngoại ngữ - Học viện Nông Nghiệp Việt Nam; thầy Đỗ Thành Ý– Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các bậc Phụ huynh của các em thí sinh dự thi, cùng toàn thể các thầy cô giáo và 1500 em học sinh của trường.

Trong cuộc thi các thí sinh nói bằng Tiếng Anh tự giới thiệu về bản thân, trường, lớp, hùng biện về 1 chủ đề và trả lời các câu hỏi của Ban Giám Khảo. Các em đã được Ban Giám Khảo cuộc thi đánh giá cao về khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

Kết quả cuộc thi như sau:

Giải Nhất: em Ngô Hoàng Việt lớp 12a1

Giải Nhì: em Nguyễn Trần Hà Phương lớp 12a7

Giải Ba: em Nguyễn  Trúc Diệp lớp 12a11

Giải KK: gồm 3 em: Hoàng Trà My lớp 12a1; Ngô Thị Thảo lớp 12a0; Nguyễn Thị Thanh Tuyền lớp 12a7

Hy vọng rằng ngày càng có nhiều em học sinh trường THPT Nguyễn Du say mê học tập môn Tiếng Anh và đạt kết quả cao trong các kỳ thi do cấp trên tổ chức.


Tác giả: Nguyễn Như Ái - Trưởng bộ môn Tiếng anh
Nguồn:thptnguyendu.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Hôm qua : 667
Tháng 10 : 2.098
Tháng trước : 126.295
Năm 2022 : 243.041
Năm trước : 43.278
Tổng số : 321.263