THI CHUNG KẾT HÙNG BIỆN TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU – BẮC NINH

Để chào mừng Đại Lễ Kỷ Niệm - 20 năm thành lập trường THPT Nguyễn Du (2000 - 2020) – Tổ chức vào ngày 15/11/2020, cùng với sự quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất từ phía Ban Giám Hiệu nhà trường cho các hoạt động Dạy và Học Tiếng Anh, sáng Thứ 4 ngày 11/11/ 2020 tổ Tiếng Anh đã tổ chức thành công cuộc thi Chung Kết Hùng biện Tiếng Anh cho 10 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất về khả năng Nói Tiếng Anh từ 3 khối học sinh trong Nhà trường đó là các Thí sinh đã đạt Giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi Sơ Khảo HBTA đã diễn ra trong Tháng 9 và Tháng 10 tại trường THPT Nguyễn Du.

Về dự hội thi có thầy Hiệu trưởng Đỗ Thành Ý, các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu Nhà trường, các bác Hội trưởng Phụ huynh của 33 lớp, các quý Phụ huynh của các em thí sinh dự thi, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 1500 em học sinh của trường.

Đặc biệt Ban Giám Khảo cuộc thi là các chuyên gia nước ngoài đến từ nước Mỹ (The USA)Nam Phi (South Africa). Đó là Mr ELANMs JENNA

Trong cuộc thi các thí sinh nói bằng Tiếng Anh tự giới thiệu về bản thân, trường, lớp, hùng biện về 1 chủ đề và trả lời các câu hỏi của chuyên gia nước ngoài. Các em đã được Ban Giám Khảo cuộc thi đánh giá cao về khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

Kết quả cuộc thi đã đạt được như sau:

Giải Nhất: em Nguyễn Thị Phương Thảo lớp 11A0

Giải Nhì: 02 em: Hoàng Việt Long lớp 11A0 và Nguyễn  Mạnh Tuấn lớp 11A0

Giải Ba: gồm 03 em: Ngô Hoàng Việt lớp 12A1; Nguyễn  Hải Yến lớp 10A1; Nguyễn Đình Hiếu lớp 10A1

Giải KK: 04 em: Nguyễn Trọng Tùng lớp 11A1;  Nguyễn Trần Hà Phương lớp 12A1; Nguyễn  Trúc Diệp lớp 12A11; Nguyễn Văn Phú lớp 10A0

Hy vọng rằng trường THPT Nguyễn Du sẽ ngày càng phát triển, có nhiều học sinh say mê học tập môn Tiếng Anh và đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.

1 SỐ HÌNH ẢNH TRONG CUỘC THI CHUNG KẾT

Tác giả: Nguyễn Như Ái – Trưởng bộ môn Tiếng Anh - THPT Nguyễn Du.
Nguồn:thptnguyendu.bacninh.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 38.514