A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN DU – BẮC NINH HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Nhằm thúc đẩy, nâng cao khả năng sử dụng Ngoại ngữ và tạo môi trường giao tiếp Tiếng Anh tốt cho học sinh và giáo viên trong nhà trường. Hội đồng Quản trị, BGH nhà trường và thầy Hiệu trưởng Đỗ Thành Ý đã lên kế hoạch cho năm học mới 2020 -2021: “ Đưa giáo viên người nước ngoài vào dạy Tiếng Anh ở các lớp chọn và cận chọn của trường mỗi tuần 01 tiết (45 phút) để hỗ trợ phần Nghe - Listening, Nói – Speaking cho học sinh”.

Hôm nay, Thứ 2 ngày 22/06/2020, trung tâm Anh ngữ Atlantic Hà Nội đã kết hợp với trường THPT Nguyễn Du – Bắc Ninh tổ chức dạy Demo 03 tiết tại các lớp 10a0, 11a0, 12a0. Giáo viên giảng dạy là Mr BLAKE đến từ Mỹ - The USA.

Tiết 2 – tại lớp 11a0 – Relationships (Mối quan hệ)

Tiết 3 – tại lớp 10a0 – Music (Âm nhạc)

Tiết 4 – tại lớp 12a0 – Life in the Future (Cuộc sống trong Tương lai)

Đến dự giờ dạy Demo của thầy BLAKE gồm có thầy Hiệu trưởng Đỗ Thành Ý. Cô Nguyễn Thị Diễm Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường, 07 cô giáo trong tổ Tiếng Anh và giáo viên của trung tâm Anh ngữ Atlantic.

Bài giảng của thầy BLAKE đã thu hút được sự tham gia tích cực của các em học sinh ở cả 3 khối lớp. Các em đã hiểu bài và chủ động tham gia tích cực vào các hoạt động mà giáo viên đưa ra. Giờ học sôi động, thú vị và có hiệu quả, các em học sinh đã được luyện kỹ năng Nghe và Nói Tiếng Anh trực tiếp với thầy giáo đến từ nước Mỹ.

Thay mặt cho tổ Tiếng Anh, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng Quản trị, tới BGH nhà trường, đặc biệt tới thầy Hiệu trưởng ĐỖ THÀNH Ý đã quan tâm và tạo mọi điều kiện cho việc Dạy và Học Tiếng Anh trong trường THPT Nguyễn Du.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi dạy DEMO tại trường THPT Nguyễn Du – Bắc Ninh:

 Tác giả: Nguyễn Như Ái - Trưởng bộ môn Tiếng anh
Nguồn:thptnguyendu.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 21
Tháng 11 : 1.470
Tháng trước : 2.169
Năm 2023 : 42.667
Năm trước : 315.982
Tổng số : 436.871