Cậu học trò yêu quân ngũ

49tjf49edf:News:Id
Trong buổi giao lưu "Tự hào tuổi trẻ trường Nguyễn Du" được tổ chức vào đầu năm học 2016 - 2017, các học sinh đang học tại trường không khỏi ấn tượng trước một chàng "soái ca quân nhân" cao ráo, điển trai, rắn rỏi. Đó chính là Nguyễn Minh Đức - cậu học trò lớp A0 K12. Hiện nay Đức đang là sinh viên năm thứ 2 Học viện Phòng không không quân. Thi đỗ đại học với điểm số rất cao (26,5 điểm), Đức nhận được giấy báo nhập học vào trường Đại học Kinh tế quốc dân nhưng em đã từ chối và theo học lớp phi công quân sự. Đức chia sẻ: "Vì được sinh ra trong gia đình binh nghiệp nên từ nhỏ em đã mơ ước sẽ được học tập trong một môi trường kỉ luật nghiêm ngặt". Hoàn thành năm thứ nhất Đại hoc với danh hiệu Sinh viên xuất sắc, hiện nay Đức đang tiếp tục theo đuổi niềm đam mê đươc bay trên bầu trời của mình. Chúc em sẽ ngày càng bay cao bay xa trên con đường thực hiện mơ ước!
Tác giả: Cô giáo Lê Kim Nga - Gv tổ Ngữ Văn

Năm 2022 : 241.182