A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH - CỤM CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ BẮC NINH NĂM HỌC 2020 -2021

         Nhằm tăng cường trao đổi chuyên môn Tiếng Anh giữa các trường THPT trên địa bàn Thành phố Bắc Ninh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tạo sự gắn bó mật thiết, sự nhất trí và đồng thuận cao trong hoạt động chuyên môn, chiều Thứ 6 ngày 22/01/2021 tổ Tiếng Anh - trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức thành công buổi Sinh Hoạt Chuyên Môn (SHCM) giữa các trường THPT: Chuyên Bắc Ninh, Hàn Thuyên, Nguyễn Du, Hoàng Quốc Việt, Lý Nhân Tông, Hàm Long và Lý Thường Kiệt.

        Thành phần tham dự: Mỗi trường 02 giáo viên Tiếng Anh (gồm đồng chí Tổ trưởng tổ Tiếng Anh (TTCM) và 01 giáo viên giảng dạy) Riêng trường sở tại THPT Nguyễn Du gồm 08 giáo viên trong Tổ và 02 đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường: cô Nguyễn Thị Diễm Hằng và thầy Nguyễn Sỹ Đắc.

Nội dung buổi Sinh hoạt Chuyên môn được chia làm 2 phần:

Phần 1: Các giáo viên dự giờ tiết dạy Tiếng Anh lớp 12: Unit 6 – Speaking của cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh tại lớp 12A1- trường THPT Nguyễn Du

Phần 2: Tổ chức thảo luận, trao đổi, rút kinh nghiệm giờ dạy. Chương trình Tiếng Anh lớp 12 là chương trình Sách Mới vừa được đưa vào giảng dạy trong năm học 2020 - 2021 vì vậy cần được chia sẻ, trao đổi nhằm nâng cao phương pháp giảng dạy cho phù hợp đối tượng và phát huy năng lực của học sinh để mang lại hiệu quả cao cho các giờ dạy.

        Buổi thảo luận đã diễn ra thật sự sôi nổi, hiệu quả. Các ý kiến đóng góp, chia sẻ, trao đổi, nhận xét mang tính chất xây dựng, giúp nhau cùng tiến bộ, thật sự bổ ích về chuyên môn Tiếng Anh đã được các thành viên tham dự hội thảo đón nhận 1 cách tích cực, hào hứng. Các ý kiến chia sẻ trong buổi hội thảo đã được Thư ký ghi lại trong sổ Nghị quyết của Nhà trường.

Các thành viên về dự buổi Sinh Hoạt Chuyên Môn Tiếng Anh tại trường THPT Nguyễn Du đều có chung nhận xét và cảm nhận. Đó là sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và hiếu khách của Nhà trường. Giáo viên chuẩn bị bài cẩn thận, thiết kế bài dạy và các hoạt động phù hợp với đối tượng học sinh lớp 12. Học sinh trường Nguyễn Du ngoan ngoãn, nề nếp. Các em học sinh tham gia tích cực vào bài học. Nhiều em học sinh trong lớp 12A1 nói Tiếng Anh hay, tự tin, lưu loát, trôi chảy.

       Hy vọng rằng kết quả việc Dạy và Học môn Tiếng Anh của chúng ta ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sắp tới.

 

1 SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN


Tác giả: Nguyễn Như Ái – Trưởng bộ môn Tiếng Anh - THPT Nguyễn Du.
Nguồn:thptnguyendu.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 21
Tháng 11 : 1.470
Tháng trước : 2.169
Năm 2023 : 42.667
Năm trước : 315.982
Tổng số : 436.871